Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể kết hợp trang phục của mình một cách hoàn hảo mà bỏ qua đôi vớ thì có thể là bạn lầm rồi đấy.

Nếu bạn ra khỏi nhà với một đôi tất thủng hoặc một đôi vớ mà chiếc này chẳng liên quan gì đến chiếc kia và nghĩ “không vấn đề gì” thì hãy ngừng tự lừa dối bản thân đi.

Ngoài ra, nếu bạn ở trong một môi trường làm việc hay học tập nghiêm khắc về trang phục thì thật tuyệt là tất/vớ sẽ là một vị cứu tinh! Bạn có thể mặc trang phục cơ bản nhất hoặc đồng phục nhưng vẫn duy trì được phong cách của chính mình bằng một đôi tất đặc trưng. Dưới đây, chúng mình đã cố gắng giải mã mỗi kiểu tất nói gì về tính cách mỗi người, vì vậy trước tiên hãy xem ngăn kéo tất của bạn, sau đó tiếp tục đọc để tìm cảm hứng về hoa văn trên những đôi tất nhé!

Họa tiết sọc

Từ sọc đen – trắng đơn giản cho tới sự kết hợp của các đường chéo đầy màu sắc, họa tiết này thực sự hoàn hảo để hoàn thiện trang phục của bạn và nó nói lên rất nhiều điều về người sở hữu. Bạn có lẽ là một người có khả năng lập kế hoạch, quản lý thời gian tuyệt vời và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Có một khả năng rất cao cung hoàng đạo của bạn là Xử Nữ :D

Trắng

Bạn có biết rằng màu sắc thân thiện nhất là màu trắng không? Đối với những người thích phong cách tất của họ ôn hòa hơn thì màu trắng là lựa chọn duy nhất. Những cá nhân này là những người đặc biệt sạch sẽ, có năng lượng tích cực và thích sự an toàn – sợ rủi ro trong trang phục  nói riêng và trong cuộc sống của mình nói chung. Ngoài ra thì đôi tất màu trắng chính là biểu tượng đặc trưng trong các môn thể thao đấy!

Đen, xanh navy hoặc xám trơn

Tất đen trơn hoặc tất tối màu là một lựa chọn an toàn, khá phù hợp khi kết hợp cùng hầu hết các loại trang phục công sở và trang phục đơn giản. Đi tất tối màu với những bộ trang phục cao cấp cả bạn cho thấy rằng bạn hiểu việc đi tất trắng cùng với bộ vest là không phù hợp.

Bạn bắt đầu với màu đen hoặc xanh navy kín đáo trước khi mạo hiểm hơn trong lựa chọn phụ kiện thời trang hoặc bạn là kiểu người truyền thống, khá bảo thủ và sẽ gắn bó với những điều cơ bản.

Một điều thú vị về tất đen trơn đó là bạn có xu hướng làm mất đôi tất của mình, và rằng chẳng gì có thể làm khó bạn khi mà bạn có những đôi tất giống hệt nhau để ghép đôi với những chiếc tất “mồ côi” :D

(còn tiếp)

 Bản quyền bởi thegioitatvo.com Thiết kế bởi webdeponline.vn

  MENU